Các thành viên của SNSD đã từng bất đồng với nhau

TaeYeon và HyoYeon mới đây đã tiết lộ về mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” của nhau từ ngày bắt đầu debut cùng nhóm SNSD.

07:04 - 22/04/2010
Mới đây, nhóm SNSD đã tham gia vào show “WinWin” của đài KBS, trong quá trình trả lời phỏng vấn, nhóm đã được MC đặt câu hỏi: “Trong 9 thành viên của nhóm, có ai cảm thấy không thoải mái với nhau không?” và HyoYeon đã trả lời thẳng thắn: “Khi mới debut, tôi có đôi chút không thoải mái với TaeYeon, cô ấy cùng tuổi với tôi.”
tn_1271717342_-998904580_0.jpg
HyeYeon nói thêm: “Khi chúng tôi ăn cơm cùng nhau, tôi thấy không thoải mái vì không rõ cơm đi vào mũi hãy vào miệng nữa.” Sau đó, TaeYeon “đế” thêm vào: “Tôi cũng thế đấy.
SNSDHyoYeon.jpg
TaeYeon thì nói: “Ngay cả trên các chương trình phát thanh, tôi đã từng chia sẻ rằng mình đã từng rất khó chịu với HyoYeon, nhưng giờ đây, chúng tôi đã là bạn thân thiết của nhau.”
tae%20yeon.jpg.jpg
Một cặp đôi khác cũng khó chịu về nhau, được chương trình này khám phá ra chính là SeoHyun và Tiffany. Tiffany cho biết: “Tôi cảm thấy phiền toái vì SeoHyun. Khi chúng tôi bắt đầu debut, tôi phải ở chung phòng với SeoHyun. SeoHyun vốn được mọi người biết là khá kỷ luật và là chị cả của nhóm, tôi cảm thấy rất căng thẳng khi phải cố gắng tỏ ra mình gương mẫu và kỷ luật hơn chị ấy. Đôi khi tôi cố tình đến muộn để tránh phải gặp SeoHyun.”
Tiffanyscandal.jpg
Để xem những tiết lộ “shock” như vậy từ các thành viên SNSD, bạn có thể xem chương trình này vào ngày hôm qua, 20.4.
Theo HHT
Loading...