Ca sĩ Trần Duy Hưng tri ân các bậc sinh thành qua MV “Thư Gửi Mẹ”

Ngày 08/07/2018 vừa qua, tại Hà Nội nam ca sĩ Trần Duy Hưng đã có buổi gặp gỡ với báo chí và truyền thông trong sự kiện giới thiệu MV “Thư Gửi Mẹ”

09:07 - 11/07/2018

Ngày 08/07/2018 vừa qua, tại Hà Nội nam ca sĩ Trần Duy Hưng đã có buổi gặp gỡ với báo chí và truyền thông trong sự kiện giới thiệu MV “Thư Gửi Mẹ”, ca khúc do nhạc sĩ Thanh Hưng sáng tác.
Một sản phẩm âm nhạc, nhạc Phật giáo sau nhiều ngày tháng ấp ủ và miệt mài lao động nghệ thuật như một lời tri ân đến đến các bậc sinh thành. 

Dự án âm nhạc “Thư Gửi Mẹ” của nam ca sĩ Trần Duy Hưng
image002

Nam ca sĩ Trần Duy Hưng

Tại buổi họp báo có sự hiện diện đông đủ của gia đình và đồng nghiệp là các nhạc sĩ, ca sĩ, bạn bè và người hâm mộ đến chúc mừng. Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện trang trọng của các vị hòa thượng, các quý trụ trì đến từ các tỉnh trong cả nước.

image004
Từ trái qua phải:
• Nam ca sĩ Trần Duy Hưng 
• Đại đức Thích Hạnh Hiếu 
• Đại đức Thích Thông Đạt
• Thầy thượng tọa Thích Thanh Định 
Uỷ viên Ban Trị sự Trung ương Việt Nam, Phó trưởng Ban Thường trực Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Bình, trụ trì chùa Từ Xuyên, thành phố Thái Bình

Với mong muốn dùng tiếng hát để truyền tải một phần nhỏ bé về đạo Phật đến với mọi người, vì vậy Hưng đã quyết định quy y gieo duyên và trở thành Phật tử với pháp danh Trí Tín Thuần (Pháp danh do bổn sư thượng tọa Thích Chân Quang đặt cho). Kể từ đó Hưng đã được đi khắp nơi để hát với niềm tin Phật pháp nhiệm màu.

Tính đến thời điểm hiện tại Hưng đã phát hành ba album nhạc Phật giáo mang tên: 
“Phật là ánh sáng đời con” - “ Hạnh phúc về với Phật” - “Con về bên Phật”
Điểm nhấn của album là các ca khúc ý nghĩa về Phật pháp do các quý thầy sáng tác và dành tặng cho riêng Hưng. 

image006

“Vậy là một mùa Vu Lan báo hiếu sắp cận kề”

Hưng gửi gắm qua MV “Thư Gửi Mẹ” như một món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả các bậc sinh thành nói chung và đặc biệt hơn nữa là người mẹ yêu thương, đấng sinh thành của riêng Hưng. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán thính giả đồng thời mong được làm đẹp lòng mẹ của tất cả chúng ta?

image008

Hình ảnh buổi họp báo 

image010 

Hình ảnh buổi họp báo 

Theo Xuân Tới – nguoinoitieng.vn

Loading...