BTC xác nhận sự vắng mặt của Mỹ Tâm, Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng tại đêm kỷ niệm Làn sóng xanh 20 năm tuổi

Sự vắng mặt của những cái tên gắn liền với thời hoàng kim của giải thưởng "Làn sóng xanh" như Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng,.. trong festival âm nhạc kỉ niệm 20 năm tới đây khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối.

01:01 - 06/01/2018

Thời gian gần đây, việc BTC chương trình festival âm nhạc kỉ niệm 20 năm "Làn sóng xanh" vừa tung tấm poster công bố danh sách nghệ sĩ tham gia khiến khán giả có phần hụt hẫng. Bởi ngoại trừ sự có mặt của bộ 3 diva mở màn cho giai đoạn thập niên 90 Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh thì những cái tên của giai đoạn hoàng kim nhất (sau năm 2000) như Mỹ Tâm, Đan Trường, Cẩm Ly, Phương Thanh, Thanh Thảo hay Quang Dũng đều vắng mặt trên tấm poster. Thay vào đó là lớp nghệ sĩ trẻ như Minh Hằng, Vũ Cát Tường, Đức Phúc, Trung Quân Idol...

c-1515209085753.jpg

Poster chính thức của festival âm nhạc kỉ niệm 20 năm giải thưởng "Làn sóng xanh".

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nhà báo Công Minh - Phó ban tổ chức sự kiện xác nhận Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Đan Trường sẽ không có mặt trong đêm festival âm nhạc kỉ niệm 20 năm "Làn sóng xanh" tới đây. Tấm poster quảng bá ở trên gần như đã đầy đủ khách mời, BTC chương trình hiện đang bổ sung thêm sự góp mặt biểu diễn của nam ca sĩ Quang Dũng.

Đại diện cho biết thêm BTC đã gửi công văn rất trân trọng để mời các nghệ sĩ nhưng vì lý do bận show hay vướng lịch trình đề ra trước đó mà những cái tên này không thể tham dự. Tuy nhiên, việc họ vắng mặt hoàn toàn là chuyện bình thường, chương trình vẫn phải đảm bảo diễn ra thành công và BTC sẽ dành sự tri ân tới các nghệ sĩ dù không tham gia trên màn hình lớn trong đêm trao giải.

Ông Minh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể hội tụ đủ các nghệ sĩ trên sân khấu Làn Sóng Xanh 20 năm, nhưng nhìn nhận việc tôn vinh hết 100 nhạc sĩ, 70 ca sĩ là việc không dễ.

Về nội dung đêm tôn vinh, BTC sẽ sắp xếp mở màn với 9 gương mặt tên tuổi, tiếp nối là những sự bắt cặp thú vị và sau cùng là màu sắc triển vọng, mới mẻ ở phần cuối. Sẽ không có chuyện nghệ sĩ lớn khó chịu với các ca sĩ trẻ, Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng tham gia thì sẽ xuất hiện trong tiết mục tôn vinh đỉnh cao ngay từ phần đầu. Về các ca sĩ trẻ, có người sẽ hát nhạc của đàn anh, đàn chị, nhưng cũng có bạn thì lựa chọn biểu diễn hit của chính mình.

3-1515210777439.jpg

Lứa nghệ sĩ gắn với thời kì đỉnh cao của "Làn sóng xanh".

2-1515210777440.jpg

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cũng là hai nghệ sĩ gắn liền với giải thưởng này trong suốt thời kì hoàng kim

1-1515210777442.jpg

Sự vắng mặt của những nghệ sĩ này khiến nhiều khán giả vô cùng nuối tiếc.

Loading...