Bí mật những điều bạn chưa-từng- biết về 2NE1

Đã bao giờ tự hỏi “hình ảnh" những cô gái trong nhóm 2NE1 ngoài đời thế nào?

11:03 - 23/03/2010
Hãy cùng trò chuyện với cô nàng Sandara Park (2NE1) để “khám phá” cuộc sống của 2NE1 khi không có ánh đèn sân khấu nhé.
 
1. Những cô  gái “đảm đang”
 
Trong khi nhiều người nghĩ rằng 2NE1 có lối sống rất phóng khoáng và tự do, thì sự thật lại trái ngược hoàn toàn, Sandara Park thích giặt là quần áo còn Park Bom cực “kết” nấu ăn. “Khi không luyện thanh hay tập vũ đạo, thì chúng tôi hầu như chỉ  ở nhà. Không hẳn là chúng tôi không được phép đi ra ngoài, mà  đúng hơn là chúng tôi thực sự chả biết đi đâu. Những lúc rảnh rỗi ở nhà, Minzy có thể hát không ngừng nghỉ 24/7, tôi thì luôn yêu thích công việc giặc giũ”- Sandara Park tiết lộ.
 
2ne1.jpg

Không chỉ thế, cô  nàng còn khoe thêm việc mới học được cách sử  dụng… máy giặt từ CL. Bởi từ khi còn bé, Sandara Park hầu như chẳng phải đụng tay đụng chân vào việc nhà bao giờ. Sau đó, Sadara Park thú nhận thêm “Sự thật là tôi nấu ăn không được tốt lắm! Khi đến bữa tối, Minzy thường nấu các món hầm còn CL thì “đảm nhiệm” việc làm jambong và trứng. Còn tôi ư ? Tôi chỉ biết dọn bàn ăn thôi! Mà Park Bom cũng có thể nấu nướng khá cừ đấy! Tiếp đó đến chuyện lau dọn phòng thì mỗi người sẽ phải tự dọn dẹp phòng của riêng mình”.

Mặc dù sống chung với nhau, mỗi người một tính cách nhưng có vẻ  như các cô gái nhóm 2NE1 phân chia công việc nhà khá hiệu quả đấy nhỉ!
2. Và  họ cũng rất đoàn kết
 
Với 2NE1, vấn đề tuổi tác đối với các cô gái này dường như chỉ là một con số... “nghe để biết”. Trên thực tế, cách xưng hô của họ hoàn toàn không hề phân biệt theo tuổi tác. Gong Minzy, Sandara Park thường xưng hô với nhau như những người bạn. 
 
100323Star2ne1-1.jpg
Sandara Park thủ thỉ “Nhóm chúng tôi (CL, Sandara Park, Gong Minji, Park Bom) luôn tràn đầy năng lượng và đều giống nhau ở tính cách nhạy cảm. Bất cứ lúc nào mệt mỏi hay vui vẻ, thì chúng tôi cũng luôn dựa vào nhau, động viên nhau trong cuộc sống”.
 
100323Star2ne1-2.jpg
 
Và một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của Sandara Park là đã được đến Disney Land cùng với các thành viên của 2NE1. Cô cho rằng đấy là kỷ niệm không thể nào quên vì đó là thời gian cả nhóm có thể vui chơi thoải mái và tận hưởng cuộc sống sau một thời gian dài miệt mài với công việc. “Chúng tôi chẳng thích đi club như nhiều người nghĩ. Tất cả chúng tôi muốn đến Lotte World. Mặc dù rất muốn đến và chấp nhận phải ngụy trang khi đến đó nhưng thật tiếc là chúng tôi vẫn chưa có dịp được đến nơi này”, Sandara Park thổ lộ.
Trong cuộc phỏng vấn, Sandara Park tỏ ra rất vui khi tiết lộ với báo chí về cuộc sống thường nhật của các thành viên 2NE1 phía sau sân khấu.
Theo kenh14
Loading...