Bất ngờ với giọng hát của Hoa hậu Thiên Nga, Nguyễn Thị Huyền, Mỹ Linh

Hoa hậu Thiên Nga da diết với "Còn tuổi nào cho em", Hà Kiều Anh đưa khán giả về tuổi thơ với "Yêu cái đèn cù", trong khi Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ với "Nhan sắc Việt Nam".

11:08 - 18/08/2018
2_1.jpg
Gala kỷ niệm 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - Nhan sắc hoàng kim - diễn ra đêm 18/8 tại Hạ Long. Chương trình dành màn bất ngờ khi các hoa hậu, á hậu các thời kỳ hội tụ. Họ không chỉ khoe nhan sắc rực rỡ, mà còn thể hiện khiếu nghệ thuật khi biểu diễn các tiết mục đặc sắc. 
1_1.jpg
Mở đầu chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thể hiện ca khúc Nhan sắc Việt Nam của Dương Khắc Linh. Ca khúc thể hiện chủ đề của Hoa hậu Việt Nam với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc thăng hoa hạnh phúc, cảm xúc bồi hồi xúc động của thí sinh và những người tham gia thực hiện chương trình.
4_2.jpg
Từ Mỹ trở về, Hoa hậu Thiên Nga chứng minh cô không chỉ là hoa hậu thông minh, mà còn có tài ca hát. Cô gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 
DSC_5071.JPG
Những năm qua, Hoa hậu Thiên Nga trải qua một nỗi đau lớn khi mất đi người bạn đời. Trong giọng hát của cô có sự lắng đọng của một người trải qua mất mát, lẽ vô thường trong đời. 
3_2.jpg
Hoa hậu Hà Kiều Anh khiến sân khấu trở nên sôi nổi khi trình bày ca khúc Yêu cái đèn cù. Hoa hậu 1992 cùng vũ đoàn mang lại những hình ảnh, âm hưởng gần gũi quen thuộc của cây đèn cù gắn bó với cuộc sống văn hóa xưa. 
Huyen_8.jpg
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền thể hiện Million years ago. Ca khúc của Adele là lời tự sự của tuổi thanh xuân, vui buồn của tuổi trẻ, triết lý đời người. Với bản phối acoustic, trên tiếng guitar mộc, Hoa hậu Việt Nam 2004 khiến khán giả trầm trồ bởi giọng hát khỏe khoắn, đầy nội lực.
Huyen_9.jpg
14 năm sau đăng quang, Nguyễn Thị Huyền vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà. Sau thời gian học tập tại Anh, cô hiện làm việc tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Mai_Phuong_10.jpg
Hoa hậu Mai Phương thể hiện ca khúc Rực rỡ tháng năm của nhạc sĩ Đức Trí. 30 năm trôi đi, những khoảnh khắc đáng nhớ, những nỗ lực của các cựu hoa hậu đôi khi chỉ còn là kỷ niệm. Ca khúc như thay lời muốn nói, lưu giữ tháng năm rực rỡ của những người đẹp. 
Mai_Phuong_9_1.jpg
Hoa hậu Thiên Nga và Hoa hậu Bích Phương cùng tham gia biểu diễn ca khúc Tháng năm rực rỡ. Ca khúc khép lại chương trình như một lời chào, lời chúc may mắn mà các hoa hậu gửi lại các thí sinh đàn em.
Loading...