Bất ngờ chuyện Jong Hyun (SHINee) và Shin Se Kyung công khai đang hẹn hò

Hẳn các fan của SHINee có tí chút “đau tim” khi có tin nữ diễn viên Shin Se Kyung và anh chàng Jong Hyun của SHINee bật mí chuyện hai người đang hẹn hò.

08:10 - 28/10/2010

Được biết sau khi thấy cả hai hợp gu nhau, cặp đôi nghệ sĩ trẻ đều ở tuổi 21 này đã chính thức bắt đầu mối quan hệ của mình cách đây một tháng và họ đã quyết định công bố cho mọi người biết chuyện hẹn hò của mình qua tờ Sports Seoul. Như cả hai bật mí thì dù rất bận rộn nhưng chả hai vẫn thường xuyên thu xếp để gặp mặt nhau và chủ yếu là hẹn hò ở khu vực gần căn hộ của cô nàng Shin Se Kyung.

Hôm 20/10 vừa qua, chuyện bộ đôi Shin Se Kyung và Jong Hyun hẹn hò đã bị phát hiện sau khi Shin Se Kyung trở về nhau sau cuộc họp báo bộ phim “Acoustic” mà cô nàng này tham gia. Khi đó Jong Hyun đã chờ đợi Se Kyung tại gần nhà cô nàng này và cả hai đã cùng dạo bộ, nghe nhạc với nhau. Thậm chí Jong Hyun còn che chắn cho Se Kyung trước ánh mắt của người qua đường.

20101027_ssk_jonghyun_7.jpg

Một người biêt về mối quan hệ này cho hay: “Họ không có thời gian nhiều ở cạnh nhau vì cả hai đều bận. Họ thường liên lạc qua tin nhắn hoặc điện thoại và thường xuyên đi bộ buổi sáng sớm ở gần nhà.

Được biết Jong Hyun vẫn hay nói rằng Shin Se Kyung là mẫu cô nàng trong mộng của mình trong khi Shin Se Kyung thì chọn SHINee là nhóm nhạc thần tượng yêu thích nhất của mình mỗi khi xuất hiện trên truyền hình.

Và có vẻ như mối quan hệ giữa Jong Hyun và Se Kyung đã phát triển khá nhanh khi họ chính thức hẹn hò vào tháng trước dù mới chỉ gặp nhau lần đầu vào tháng 5 khi cả hai người cùng tham dự trong một chương trình ca nhạc.

20101027_ssk_jonghyun_9.jpg

Một nguồn tin khác cho hay: “Gặp gỡ người kia đã thành lúc thư thái cho cả hai người họ. Họ cùng chia sẻ những suy nghĩ, sở thích giống nhau và đó là lý do khiến cả hai có thể thân thiết với nhau nhanh đến vậy.

Cả hai đều trở thành sao ngay từ khi còn ít tuổi và có những điều mà họ khó có thể diễn đạt bằng lời. Những điều đó phần nào đã tạo nên sức mạnh gắn kết họ lại.”

Được biết công ty quản lý của cặp đôi này cũng đã gặp gỡ tờ Sports Seoul vào ngày 26/10 và xác nhận mối quan hệ của hai nghệ sĩ trên.

Theo đại diện của Namoo Actors, công ty quản lý diễn viên Shin Se Kyung cho hay thì: “Đã một tháng kể từ khi họ bắt đầu hẹn hò với nhau. Họ đã có những cảm xúc tốt đẹp với người kia và hiện giờ đang trong quá trình tìm hiểu về nhau.”

Trong khi SM Entertainment, công ty quản lý của Jong Hyun thì thận trọng lên tiếng: “Chúng tôi có nghe về chuyện họ gặp nhau qua những người khác. Mối quan hệ của họ chỉ mới vừa bắt đầu.”

Có lẽ khi nghe tin này các fan của Jong Hyun lẫn cô nàng Shin Se Kyung hẳn có sốc đôi chút nhưng nếu là một fan chân chính hẳn giờ bạn đang gửi những lời chúc tốt đẹp tới thần tượng khi họ tìm được nửa kia  phải không :).

Mong rằng tình yêu của Jong Hyun và Shin Se Kyung đủ sức mạnh vượt qua những nhòm ngó của dư luận, báo chí để có thể tiếp tục vun đắp và giữ lửa cho tình yêu của mình với những điều lãng mạn rất đỗi giản dị như thói quen đáng yêu tôi tối đi dạo bên nhau và nghe nhạc đầy bình yên.

Loading...