Ai khiến Sun Mi -Wonder Girls một đi không trở lại

Fan hâm mộ của ban nhạc nữ Wonder Girls vẫn chưa vượt qua được nỗi buồn về việc thành viên Sun Mi quyết định rời nhóm. Càng buồn hơn khi nguyên nhân khiến Sun Mi một đi không trở lại rất có thể xuất phát từ Park Jin Young - nhân vật quyền lực trong làng nhạc xứ Hàn.

09:01 - 26/01/2010
1.jpgBan nhạc Wonder Girls

Khán giả bàng hoàng khi công ty JYP Entertainment đưa ra thông báo chính thức: Sun Mi - thành viên của ban nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn sẽ rời nhóm sau 2 năm hợp tác. Mấy ngày qua, làng nghệ Hàn Quốc cùng người hâm mộ xôn xao vì tin này. Sun Mi muốn tập trung theo đuổi con đường học vấn là nguyên nhân được đưa ra, nhưng lý do này đã không thuyết phục được những người yêu mến và hiểu rõ con đường mà Wonder Girls đã đi qua kể từ khi thành lập cho đến nay.

Nhiều người đã cho rằng, Park Jin Young - ông chủ của công ty JYP Entertainment, ca sĩ, nhà soạn nhạc tài năng, nhân vật quyền lực trong làng nhạc Hàn Quốc là người phải chịu trách nhiệm chính cho sự ra đi nhiều nỗi buồn và uẩn khúc của Sun Mi. Park Jin Young cũng chính là người đã sáng lập ra ban nhạc Wonder Girls vào năm 2007 và có những đóng góp lớn vào sự thành công của ban nhạc trong thời gian qua. Đầu năm 2009, sau những thành công vang dội tại Hàn Quốc, Park Jin Young quyết định đưa Wonder Girls tiến ra nước ngoài. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là một hành động thông minh.

2.jpgPark Jin Young và Sun Mi

"Park Jin Young đã nôn nóng đưa Wonder Girls đến Mỹ với hy vọng chinh phục được thị trường tiềm năng mà chưa xác định rõ những rủi ro có thể xảy đến. Park đã coi Wonder Girls là một công cụ để phục vụ cho tham vọng chinh phục nước Mỹ. Việc ép các cô gái trẻ ở độ tuổi 17, 18 phải làm việc trong môi trường xa lạ, nhiều áp lực và gấp gáp đã đưa đến sự mất cân bằng trong cuộc sống của các cô gái" - nhiều khán giả nhìn nhận.

3.jpgSun Mi (bên trái)

So Hee và Sun Mi đã phải rời bỏ trường cấp 3 để lao vào công cuộc đến với Mỹ - miền đất hứa. Không phải cô gái trẻ nào cũng dễ dàng chấp nhận điều này. Có luận điểm cho rằng, Park Jin Young đã đưa  Sun Mi đến nước Mỹ mà không có sự thương lượng với cô và gia đình. Những mệt mỏi trong cuộc sống, công việc, cộng thêm thiếu sự cảm thông từ phía ông bầu và công ty quản lý đã dẫn đến việc Sun Mi phải bỏ cuộc. Tuy nhiên, cô tự nguyện ra đi hay phải chịu áp lực từ phía khác, đây vẫn là dấu hỏi chưa được giải quyết.

Hiện nay, Sun Mi vẫn chưa đưa ra lời phát ngôn chính thức về sự ra đi của cô, cũng như những tin đồn xung quanh. Công ty JPY thì phản kháng trước những lời kết tội của khán giả: "Sun Mi đã tự đưa ra quyết định của mình, và chúng tôi tôn trọng điều này, cũng như sẽ luôn ủng hộ cô trên con đường sắp tới".

Loading...